Tin Tức

CÔNG TY MAY VIỆT ANH - sau 1 giờ mở bán vé tàu Tết, đã có đến 40.000 chỗ đặt thành công
CÔNG TY MAY VIỆT ANH - sau 1 giờ mở bán vé tàu Tết, đã có đến 40.000 chỗ đặt thành công

Tư vấn online

ZALO :: 0902948423

tuvandatmay@gmail.com

TƯ VẤN: 028.36362838

tuvandatmay@gmail.com

Tài khoản ngân hàng

TK CÔNG TY VIỆT ANH
Số TK: 92948423 -  tại Ngân hàng
 Á Châu ACB - chi nhánh - ông ích khiêm

Fan page facebook

Thống Kê Truy Cập

  • Đang Online: 2
  • Tuần: 505
  • Tháng: 1522
  • Tổng truy cập: 285132

BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC VIỆT ANH

Với mục đích giúp người tiêu dùng, thời trang công sở Việt Anh tuân thủ tốt hơn các quy định về trách nhiệm bảo hành hàng hóa, dịch vụ (sau đây gọi tắt là sản phẩm), bài viết dưới đây sẽ làm rõ các quy định Bảo vệ quyền lợi người sử dụng sản phẩm Việt Anh, cũng như phân tích các trường hợp vi phạm thường thấy trên thực tế để từ đó chỉ ra những lưu ý cần thiết cho người tiêu dùng sản phẩm Việt Anh, trong quá trình tương tác với nhau. Việc bảo hành bao gồm, tiến hành sửa chữa hoặc thay mới những sản phẩm hư hỏng.

 

 

 

 Trong trường hợp đổi mới sản phẩm. không sửa được, hàng đã bị lỗi hoặt bị sửa chữa nhiều lần. công ty việt anh sẽ đổi mới hoàn toàn lại cho bạn, Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến nhà sản xuất , khách hành phải giữ nguyên hiện trạng sản phẩm và thông báo cho Việt Anh để công ty cử nhân viên đến kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng để có biện pháp khắc phục. thời giang bảo hành đổi mới trong vòng một tháng tính từ ngày giao hàng.

 

 

 

 sản phẩm được bảo hàng vĩnh viễn khác hàng phải chiệu chi phí gủi và trả. tất cả các yếu tố hư hỏng sản phẩm lỗi khách hàng công ty việt anh cũng sẽ bảo hành sửa chữa miễn phí, khách hàng muốn bảo hành sữa chữa theo yêu cầu xin vui lòng gửi sản phẩm về công ty Việt Anh. tất cả các `sản phẩm sữa chữa ngoài bảo hành của công ty Việt Anh khách hàng phải chiệu trách nhiệm gửi trả hàng hóa như quy định trên.

Sản phẩm của chúng tôi

-  đồng phục veston nam - nữ
– đồng phục công sở nam
– đồng phục công sở nữ
– đồng phục đầm công sở  
– đồng phục nhà hàng khách sạn 
– đồng phục bảo hộ lao động  
– đồng phục áo thun cá sấu

XEM BÁO GIÁ