Bạn là người đứng đầu trong một cơ quan hay doanh nghiệp, bạn cần tìm cho nhân viên những bộ đồng phục cũng như bạn bè mình, nhưng không biết lựa chọn như thế nào ở đâu chất lượng và uy tín  mà bạn cảm thấy hài lòng.Hiện nay, có rất nhiều công ty may đồng phục  nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được các yếu tố mà bạn đặt ra.

 Công ty may Việt Anh chúng tôi luôn sản sàng tư vấn để giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo về các chất liệu cũng như màu sắc như những thiết kế mẫu mã mà bạn cảm thấy hợp với công ty mình. Do nhu cầu phát triển của xã hội cũng như các doanh nghiệp muốn có những hình ảnh chuyên nghiệp của công ty đến với khách hàng, vì thế những bộ đồng phục được quan tâm đặc biệt hiện nay.

Tại công ty may Việt Anh luôn có các chất liệu vải được chúng tôi nhập khẩu từ những nước có nền dệt may phát triển như Anh, ý , và mỹ … luôn mang đến các chất liệu vải mềm min, giúp bạn luôn cảm  thấy dễ chụi, thoáng mát tự tin khi mặc đồng phục  . Với đội ngủ  thợ có tây nghề và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, cùng với xưởng may hiện đại sẽ luôn đáp ứng mọi đơn hàng lớn, nhỏ của quý khách hàng.

maydodongphuc.vn dongphucvietanh.vn

XEM BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *