Hiển thị một kết quả duy nhất

Nói đến đồng phục công sở, các bạn nữ không thể không nhắc đến những mẫu đầm công sở. Trang trọng nhưng không cứng nhắc và gò bó như quần tây , các nhân viên nữ thường thích diện váy đầm đến công sở để trở nên quyến rũ và thùy mị hơn.

Công ty may đồng phục công sở Việt Anh từ lâu đã được biết đến là thương hiệu chuyên thời trang công sở đặc biệt là các sản phẩm đầm công sở uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn mang tới sự chuyên nghiệp , đẹp và sang trọng cho người mặc . Bên cạnh đó, chất liệu vải đa dạng còn tạo sự thoải mái , linh hoạt cho các bạn nữ nhân viên văn phòng.

tan những quan điểm cứng nhắc và quy tắc của các mẫu đòng phục văn phòng nữ truyền thống, Việt Anh luôn hướng dòng sản phẩm của mình theo phong cách trẻ trung năng động và hiện đại, thể hiện sự thanh lịch, quí phái và cá tính riêng cho người mặc.

đầm công sở là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn nữ nơi công sở . Hãy đến với công ty chúng tôi và đặt may cho mình những mẫu đầm thanh lịch nhất . May đồng phục Việt Anh cùng với những thiết kế cách điệu nhưng theo chuẩn của trang phục dành cho công sở hứa hẹn sẽ đem đến cho người mặc phong cách trẻ trung năng động thoải mái nơi công sở.

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ÁO ĐẦM VIỆT ANH 01

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ÁO ĐẦM VIỆT ANH 02

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ÁO ĐẦM VIỆT ANH 03

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ÁO ĐẦM VIỆT ANH 04

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ÁO ĐẦM VIỆT ANH 05

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 06

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 07

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 08

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 09

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 10

MAY ĐẦM CÔNG SỞ

ĐẦM CÔNG SỞ 11