Những chiếc quần âu công sở trở nên ấn tượng hơn khi mix cùng áo sơ mi cách điệu xinh xắn và điệu đà. Dù đi làm, đi chơi hay tiệc tùng thì sự kết hợp này vẫn luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh chỉ cần nàng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với bản thân. Nếu nàng cũng đang tìm kiếm cho mình những chiếc quần công sở hay áo sơ mi công sở thì có thể tham khảo các mẫu mà thời trang công sở Việt Anh mang tới.

Kết quả hình ảnh cho quần tay công sở mầu trắng

Quần âu công sở màu trắng dáng đứng kết hợp cùng áo sơ mi cách điệu màu sám nhạt vô cùng nổi bật.

 Quần công sở và áo sơ mi là trang phục thường xuyên được nàng mix lại với nhau khi diện đi làm. Để làm sao có được bộ trang phục ấn tượng và bắt mắt nhất, trước hết nàng phải lựa chọn được những item phù hợp với vóc dáng của bản thân và kết hợp chúng sao cho ăn ý nhất.

Kết quả hình ảnh cho quần au và áo sơ mi công sở nữ

Áo sơ mi họa tiết làm cho bộ trang phục của bạn thêm nổi bật hơn khi mix cùng quần âu công sở một màu đơn giản.

Nàng nên chọn những chiếc quần âu công sở có màu sắc đơn giản tối màu để khi mix đồ có thể kết hợp với nhiều kiểu áo sơ mi có màu sắc hay họa tiết khác nhau, Các mẫu quần từ dáng đứng, dáng ôm hay dáng rộng đều dễ dàng mix cùng những chiếc áo sơ mi công sở khác nhau vì đa phần kiểu dáng thiết kế của chúng khá đơn giản, nàng chỉ cần chọn được màu sắc ăn ý với nhau.

Hình ảnh có liên quan

Quần âu công sở dáng đứng màu đen mix cùng áo sơ mi màu trắng điệu đà.

 Với sự kết hợp của 2 item này nàng sẽ luôn thật thanh lịch và hiện đại. Nhưng với các item áo sơ mi cách điệu thì nàng không thể dấu đi được nét điệu đà nữ tính nên bộ trang phục này nàng vừa có thể mặc đi làm, đi chơi hay party đều được nhé. Nên nhớ hãy lựa chọn màu sắc ăn ý cho phù hợp với không gian bạn định tới.Một chiếc áo cách điệu với quần âu đen này thì thật phù hợp cho các bữa tiệc xinh xắn Chỉ đơn giản đi làm thì một chiếc áo sơ mi họa tiết kẻ với quần âu đen là vừa thoải mái vừa thanh lịch rồi nì.

Điện Thoại: (08)35920758    – fax: (08)35920759

Website: www : dongphucvietanh.vn – www. maydodongphuc.vn

Email: datmaydongphuc1@gmail.com –  tuvandatmay@gmail.com

hotline : 0942758739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *